https://khachhang.info/delivery/minify.aspx?business_id=5237091

Thu mua nhà hàng, quán ăn, nhậu, phở, cafe, trà sữa… khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận trọn gói giá cao

>> Nhà hàng cần thay đổi các thiết bị, bàn ghế, giá để đồ ăn inox… bằng đồ mới hoặc đồ bằng chất liệu khác cần thanh lý toàn bộ đồ inox cũ? Hãy nhấc máy và gọi điện tới đường dây nóng của Đồ Cũ Duẩn Bình: 0908 700 599

>> Quý khách đang có nhu cầu thay đổi mô hình kinh doanh hay thay thế những thiết bị đã cũ, hay vì một lý do nào đó mà muốn bán thanh lý đi tất cả vật dụng trong quán: bàn ghế, chén đũa, máy móc thiết bị, tủ đông, tủ mát…. mà chưa tìm được đơn vị thu mua giá cao, thiện chí, chuyên nghiệp.

>> Hệ thống kinh doanh quán ăn – quán nhậu của bạn rất phát triển. Bạn muốn mua những đồ họa mới nhất để phục vụ khách hàng thực sự của mình và bạn muốn xử lý lại đồ cũ.

Đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi Đồ Cũ Duẩn Bình: 0908 700 599 Chúng tôi nhận thu mua và thanh lý trên khắp 24 quận huyện TPHCM và các tỉnh lân cận: Bình Dương, Đồng Nai, Long An…

Không ngại đường xa – gọi là có mặt

Hãy đến với chúng tôi, dịch vụ của chúng tôi sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng

Đồ Cũ Duẩn Bình là một trong những đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ, thanh lý đồ cũ. Chúng tôi chúng tôi chuyên thanh lý đồ nhà hàng, thanh lý nhà hàng trọn gói, thu mua bàn nhà hàng, thu mua quán ăn, quán phở, quán uống, quán cafe, trà sữa… uy tín, chất lượng tốt nhất hàng đầu tại TP.HCM. Chuyên cung cấp dịch vụ mua bán đồ cũ, đồ cũ gia đình, đồ cũ văn phòng,… 

NHỮNG MẶT HÀNG MÀ DUẨN BÌNH NHẬN THU MUA VÀ THANH LÝ

– Chuyên thu mua thanh lý bàn ghếcũ quán ăn, quán nhậu, cafe, trà sữa, quán phở…, thu mua  với mọi chất liệu

– Thu mua đồ nội thất cũ: Ngoài bàn ghế, chúng tôi cũng thu mua các loại nội thất khác như: kệ hàng, tủ bếp, tủ bát, tủ hấp cơm, bếp công nghiệp, bếp Á, bếp Âu, quầy tính tiền, nồi phở…

    

– Thu mua đồ dùng quán khác: Thu mua thanh lý đồ dùng quán bao gồm các loại thiết bị bán hàng: Máy tính tiền, tivi – quạt điện, máy phát điện, dàn âm thanh nghe nhạc, các loại đồ điện lạnh (máy lạnh – Máy điều hòa, tủ đông cũ, tủ mát, tủ lạnh cũ,…), các loại ly – kệ – khay,chén bát, muỗng, đũa…

ĐẶC BIỆT : Khảo Sát Báo Giá tận nơi – Không Ngại Đường Xa – Cam Kết Giá Cao Hơn Thị Trường 20%

Các bước thanh lý nhà hàng, quán ăn, quán nhậu tại Đồ Cũ Duẩn Bình

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng qua Đường dây nóng: 0908 700 599 , nhân viên của đơn vị sẽ nhanh chóng xác nhận và trực tiếp đến địa điểm khảo sát. 

Chỉ với một cuộc gọi, nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt để xem xét và tiến hành quy trình thanh lý mà không bị cản trở về vấn đề khoảng cách xa. Nhờ đó bạn có thể hoàn thành yên tâm và tin tưởng.

Bước 2: Kiểm tra, thống kê số lượng sản phẩm

Sau khi đến tận nơi xem xét, các sản phẩm thanh lý sẽ được phân loại loại cụ thể theo tính chất hoặc chất liệu để thống kê số liệu chi tiết, tránh sai sót hoặc nhầm lẫn trong quá trình kiểm tra, tiến hành thanh lý.

 

Bước 3: Đánh giá các sản phẩm

Khi đã có số liệu chi tiết về toàn bộ các sản phẩm được thanh lý, nhân viên của đơn vị sẽ tiến hành đánh giá về chất lượng sản phẩm đưa ra những quyết định hợp lý về mọi mặt hàng, đặc biệt và vấn đề về giá thu mua được ứng dụng.

Bước 4: Thương mại về giá và ký kết đồng

Công tác đánh giá được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả, từ đó đưa ra những kết quả chi tiết nhất,  Đồ cũ Duẩn Bình  sẽ căn cứ vào đó để đưa ra mức giá thu mua hợp lý nhất.

Khách hàng có thể trao đổi và thu lợi nhuận nhằm đạt được mục tiêu mang lại lợi ích cho cả hai bên. Tiếp đến sẽ tiến hành ký kết hợp đồng theo những điều khoản đã đồng ý và nhận được sự đồng ý trước đó.

 

Bước 5: Thực hiện thanh toán

Đơn vị sẽ thực hiện thanh toán với mức giá đã được ký kết trong đồng, áp dụng các ưu đãi dành riêng cho khách hàng, xuất hóa đơn dịch vụ có thể đảm bảo uy tín cũng như tạo ra sự rõ ràng khi hoạt động hợp lý.

Bước 6: Tháo dỡ và vận chuyển

Sau khi thanh toán hoàn tất, nhân viên của công ty sẽ tiến hành giải phóng các sản phẩm đã được mua, bốc xếp, vận chuyển nhanh chóng, trả lại mặt bằng cho khách hàng.

Trong suốt quá trình thực hiện, các đơn vị có sẵn giải pháp đáp ứng cũng được hỗ trợ trong mọi vấn đề nhằm mang lại hiệu quả cao khi hợp tác cũng như mang đến sự hài hước dành cho bạn.

Những Lý Do Khách Hàng Nên Chọn  Đồ Cổ Duẩn Bình Để Thu Mua Và Thanh Lý Đồ Quán 

  • Đã có kinh nghiệm trong ngành thu mua đồ cũ nhiều năm. Chúng tôi sẽ đưa ra một mức giá hợp lý tốt nhất cho khách hàng. Tuyệt đối không chèn ép khách hàng
  • Thanh toán 100% tự tháo dở và vận chuyển. Nhanh gọn và chuyên nghiệp.
  • Báo giá nhanh qua Zalo bằng cách chụp thực tế sản phẩm cần bán gửi qua zalo số 0908 700 599 chúng tôi sẽ xem và báo giá sơ bộ để quý khách tham khảo.
  • Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.
  • Tự giải quyết và vận chuyển từ A đến Z. Sau đó, dọn dẹp vệ sinh, trả lại mặt bằng sạch sẽ.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm xử lý nhanh chóng, linh hoạt mọi vấn đề phát sinh.
  • Ngoài ra, nếu quý khách có bạn bè hoặc người thân cần thanh lý đồ dùng quán cà phê chúng tôi sẽ thực hiện tính chiết khấu cao dành cho bạn.

 

ĐỒ CŨ DUẨN BÌNH

Địa chỉ: 843 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0908 700 599

Email: docuduanbinh@gmail.com

Website: https://docuduanbinh.com/