Giới thiệu

Thu Mua Đồ Cũ Duẩn Bình

Bạn có quá nhiều sự lựa chọn để thanh lý những mặt hàng cũ đã qua sử dụng này, nhưng lại băn khoăn chưa chọn được đơn vị nào tận tâm, tận tình để tin tưởng thanh lý?

Thực tế cho thấy hiện nay có không ít các đơn vị nhận thu mua, thanh lý đồ cũ trên khắp đất nước Việt Nam này, nhưng để tìm một đơn vị có tâm với nghề, thực sự không phải là điều dễ dàng.

THU MUA ĐỒ CŨ DUẨN BÌNH tự tin là đơn vị uy tín hàng đầu TP.HCM và các tỉnh thành lân cận trong lĩnh vực Thu Mua Đồ Nhà Hàng - Khách Sạn - Siêu Thị - Quán Cafe - Quán Ăn. Thu Mua Đồ Gỗ, Thu Mua Nội Thất Trọn Gói và Thu Mua Thiết Bị – Máy Móc. Được thành lập từ năm 2010 đến nay, chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đã thu mua hàng trăm nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp, công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ.

Những dịch vụ này cho phép khách hàng thu hồi giá trị từ các món đồ cũ không cần thiết và đồng thời giúp giảm thiểu lượng rác thải được tạo ra từ việc loại bỏ các đồ đạc không cần thiết.

Với những tiêu chí cố gắng cải thiện và phát triển chính mình để dịch vụ có thể đáp ứng: nhanh gọn, giá cả tốt nhất, dọn dẹp sạch đẹp, đảm bảo bạn sẽ hài lòng. THU MUA ĐỒ CŨ DUẨN BÌNH cam kết thu mua đồ cũ cao hơn đến 50% giá thị trường, thanh toán 100% trong ngày, hỗ trợ thu dọn-vận chuyển, không o ép giá. Phụ thuộc vào thời điểm, tình trạng và giá cả thị trường, chúng tôi luôn thu mua giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất.

Chỉ với 1 cuộc gọi, chúng tôi sẽ cho xe chuyên dụng xuống làm việc với quý khách hàng ngay sau 15 phút, sẵn sàng thu mua, dọn dẹp, bốc xếp các loại từ số lượng nhỏ cho đến lớn tận nơi nhanh chóng.

Chần chừ gì mà không liên hệ ngay để chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho bạn, giúp bạn xử lý sạch đẹp đống đồ cũ này. Luôn tậm tâm 24/7, bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi đều có mặt!